แส่ให้น้องทานนมผงยี่ห่อไหนคะที่ช่วยในการขับถ่าย

พอดีน้องกินแลคโตเย่นแล้วอึเหนี่ยวพอดีนมแม่ไม่ค่อยมีคะเรยอยากสอบถามเกี่ยวกับยี่ห่อนมที่ทำให้น้องถ่ายดีๆๆไม่ท้องผูกแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

s-26กล่องม่วงสูตร1ค่ะถ่ายดีค่ะ

3y ago

กำลังลองยุคะถ่ายไป1ครั้งแล้ว