สอบถามแม่ๆน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

พอดีน้อง36+2แล้วแต่ป้าหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กะว่าอยากคลอดเอง มีโอกาสเป็นไปได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36 วีค ไม่กลับหัว รอลุ้น วันที่22 ว่าผลยังไง อยากคลอดเองค่ะ ท้องสาม