ลืมนัดฉีดยาลูก

พอดีนัดวันที่20เดือนนี้ทำงานจนลืมไปอนามัยไปแจ้งเค้าว่าอย่างไรบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ไปถามเค้าฉีดวันไหนบ้างค่ะ แล้ววันถัดไปไปฉีดเรย หรือ ไปโรงบาลเขตตัวเอง ไปวันอังคารนะค่ะได้ฉีดเรยบอกว่าลืมวันนัดที่อนามัย ปกติอนามัยฉีดเดือนละครั้งค่ะ

ลืมวันนัดฉีดวัคซีนน้องค่ะ เดี๋ยวหมอจะแจ้งวันนัดใหม่

ไปวันพฤหัสหน้าจ้า เค้าฉีดทุกวันพฤหัสใช่ไหมค่ะ

ให้เค้านัดให้ใหม่คะ

ไปสัปด่ห์เลยค่ะ