นมทารกแรกเกิด กินแล้วใม่แพ้

พอดีนมคุณแม่ใม่ค่อยไหล น้องก็ร้องหิวนมมาก วันนี้เลยไปซื้อดูแล็คมาชงให้น้องกิน แต่น้องอ้วกเต็มเลย อยากทราบว่าคุณแม่ๆให้ลูกกินนมชงอะไรถึงจะไม่แพ้ไม่อ้วกค่ะ (น้องพึ่งได้2สัปดาห์)

13 ตอบกลับ

ลองเอ็นฟาแลคกล่องสีทอง สูตร1คะ

ลองแอนฟาเเลคดูค่ะคุนเเม่

เอ็นฟา สูตร 1 คะ