ดื่มแอลกอฮอล์ขณะท้อง

พอดีท้องได้เกือบ2เดือนแล้วไม่รู้ว่าท้อง ที่ผ่านมาดื่มเบียร์มาตลอด เด็กจะเป็นอะไรไหมคะ เฉลี่ยดื่มอาทิตย์ละครั้ง แต่ก็คือเมาจนเกือบจะอ้วก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลุ้นเอาค่ะ เบียร์ส่งผลถึงพัฒนาการทางสมองโดยตรงและทำให้เสี่ยงแท้ง ซึ่งพัฒนาการต้องดูไปยาว ๆ เลยตอนนี้ยังบอกไม่ได้ว่าปกติไหม ตอนนี้แม่ไปร้านยาซื้อโฟลิกมาทานช่วยไปอีกแรงก็แล้วกันนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ