ตั้งครรภ์

พอดีท้องได้ 6 เดือนแล้วแต่ยังไม่ฝากท้องได้แต่ไปซาวพอไปซาวล่ะจะฝากท้องก็เกิดปัญหาโดยการย้ายที่อยู่ ตอนนี้ได้6 เดือนแล้วจะมีปัญหาอะไรใหมค่ะ😥

2 ตอบกลับ

เราก้ฝากหกเดือนเหมือนกันแต่อายุเรา37หมอก้บ่นให้เรา

4y ago

กล้าๆกัวๆยุเลยค่ะ หนู อายุ 20 เอง🤣

เคลียร์ปัญหาเสร็จก็รีบไปฝากค่ะ