ถามแม่ๆค่ะ อาการใกล้คลอด

พอดีท้องได้ 38+1 วีคแล้ว มีอาการปวดท้องมาก ปวดหลัง คลื่นไส้ เหมือนคนเป็นโรคกระเพาะเลยค่ะ 03:55 ท้องแข็ง 03:58 หาย 04:00 ท้องแข็ง แบบนี้สัญญานเตือนใกล้คลอดใช่ไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำชี้แนะจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หากคุณแม่เจ็บบีบมดลูกจากด้านบนลงด้านล่างและปวดบีบทุกๆ 10 ถึง 5 นาที มีมูกเลือดหรือน้ำเดินให้คุณแม่รีบไปโรงพยาบาลนะคะ