สอบถามค่ะพอดีท้องได้34+2

พอดีท้องได้ 34+2 หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ทีมเมษษ66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กลับหัวเป็นเรื่องปกติค่ะแม่เนื่องจากว่าน้องตัวโตเต็มมดลูกแล้ว การกลับหัวจะทำให้น้องอยู่ในท่าที่สบายขึ้น