น้ำนมมาตอนกี่เดือนกันคะ

พอดีท้องได้ 28+5 อยากทราบว่าแม่ๆน้ำนมมาตอนกี่เดือนกันคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกมา4เดือน ท้องสองก็มา4 เดือน หมอบอกน้ำนมมาดีแล้วแต่ไม่แนะนำให้บีบหรือปั๊มคะ เพราะเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนด ถ้ามันไหลหรือซึมก็ให้หาอะไรซับออกคะ

บ้านนี้ท้องแรกมา4เดือน ท้องสอง3เดือนค่ะ แต่หมอไม่แนะนำไห้บีบค่ะทุกวันนี้ท้องสองได้ 30w ก็ยังมีน้ำนมซึมไหลแต่ไม่บีบค่ะ

น้ำนมแม่ควรมาหลังคลอดนะคะ ถ้ามาช่วงตั้งครรภ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ #ประสบการณ์ท้องแรกค่ะ

หลังคลอดค่ะแม่ บ้านนี้ มาหลังคลอดทุกท้องเลย 1-2 ก็มาแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มไหลซึมๆตอน6เดือนค่ะ บางวันก็ไหลจู๊ดเลย

ส่วนมากจะมาหลังคลอด แต่จะมีหลายคนที่มาตอนท้อง

ของเราเริ่มมีสึมๆออกมาตอนนี้30สัปดาห์2วัน

เค้ามีน้ำนมไหลตั้งแต่5เดือนค่ะ

30w แล้วยังไม่มาเลยค่ะแม่

29 สัปดาห์ ยังไม่มาค่ะ