มีคุณแม่ท้องคนไหนรับวัคซีนโควิดบ้างคะ

พอดีท้องได้ 23 สัปดาห์แล้ว แต่คุณแม่ทีโรคหอบและภูมิแพ้ อยากทราบว่าฉีดวัคซีนได้ไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะให้คำตอบได้ดีกว่าค่ะ

3y ago

ของคุณมากค่ะ