ท้อง 4 เดือน รู้เพศแม่นมั้ยคะ

พอดีท้องได้ 17 W 5 D ไปซาวด์มาแล้วค่ะ แต่อยากรู้ว่าเพศตอน 4 เดือน จะแม่นมั้ย เพราะหมอบอกให้ตรวจอีกทีครั้งหน้าค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ท่าของน้องด้วยค่ะแม่ ถ้าน้องพร้อมให้เห็นก็สามารถเห็นชัดได้ค่ะ

1y ago

น้องนอนหงายค่ะคุณแม่ คุณหมอบอกถ้าเป็นผช จะมีแท่งๆออกมา5555