มีแม่ๆคนไหน เลือดออกตอนตั้งครรภ์ บ่อยๆ แต่ก็คลอดน้องออกมาแข็งแรงไหมคะ

พอดีท้องได้ 15 สัปดาห์ มีเลือดออก ช่วง สัปดาห์ที่แล้วเยอะมาก แอดมิทไป1 คืนค่ะ หมอแค่ให้ยามาเหน็บแล้วก็ ให้อยู่เฉยๆ อย่าทำอะไรหักโหม เมื่อคืนวานนี้ เรามีเลือดออกอีกแล้ว แต่ไม่เยอะเท่ารอบแรก แค่ซึมๆ เลยไม่เดินไม่ขยับไหนเยอะ หมอแจ้งแล้วค่ะมีโอกาสที่จะไหลอีก แต่แม่เครียดค่ะ กลัวกังวลไปหมด แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มันไม่ทำให้น้องไม่ปกตินะค่ะ ออกมาปกติทุกอย่าง แต่แค่มันเสี่ยงจะแท้งน้องออกมาได้ตลอดค่ะ

2y ago

เนี่ยแหละค่ะ กังวล 🥺 มาครึ่งทางแล้ว อยากไปต่อ จนสุดทางจริงๆ ค่ะ

ท้องผูกด้วยเปล่า เราท้องผูกตอนนี้7เดือนล่ะถ่ายทีไรมีเลือดออกตลอดทางช่องคลอด

2y ago

มีส่วนค่ะเพราะคนท้อง ท้องผูกง่าย ตอนนี้ ปวดอยู่ค่ะ