รบกวนขออนุญาตถามคุณเเม่นะคะ

พอดีท้องได้ 10W5D เเล้วเเม่เกิดจกขาวเเบบในภาพค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ ไม่มีกลิ่นนะคะ กังวลค่ะ #ท้องเเรก

รบกวนขออนุญาตถามคุณเเม่นะคะ
3 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันค่ะ...จะเป็นอะไรหรือเปล่า..มีใครรุ้ช่วยบอกด้วยนะค่ะ

ไม่คันและไม่มีกลิ่นถือว่าปกติค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ตกขาวเยอะค่ะช่วงตั้งท้อง

2y ago

ขอบคุณนะคะ เเม่ 🙏🏻🤍 สบายใจขึ้นเลยค่ะ