เรื่องปวดหัวมากค่ะ

พอดีท้องได้7วิค ปรกติไม่แพ้เลย แต่เรากินแกงเห็ดรวมที่เพื่อนบ้านเอามาขายไห้ ที่เก็บตามป่าค่ะ แล้วเราแกงเอง กินเข้าไป มีอาการเหนื่อย และปวดหัวมากเลยค่ะ จะอ้วก แต่ไม่อ้วก อันตรายมั้ยค่ะ ใช่อาการ อาหารเป็นพิษมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกินพาราแล้วพักผ่อนค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอเลย