แม่ๆช่วยดูท้องให้หน่อยจ้า

พอดีท้องได้6เดือนแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลย น้องหนีบไว้ไม่ยอมให้ดู แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าได้เพศไหน จะได้เตรียมตัวถูก พอดีแม่ท้องแรกจ้า เลยไม่ค่อยรู้อะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูท้องให้หน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ ต้องซาวค่ะ

ชายค่ะ