ปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้6วีคแล้วเเต่มีเลือดออกสีน้ำตาลไม่ปวดท้องและไม่ได้ออกเยอะนะคะ ออกพอติดกับกระดาษชำระเเค่นั้นออกมา2วันแล้วไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็มแต่เลือดก็ยีงออกอยู่เเบบนี้อันตรายมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ #หรือมันเกี่ยวกับว่าเราเดินเยอะรึปล่าวคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้ซาวน์ดูมั้ยคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะรอไปพบหมอตามนัดอีกทีตะมาอัพเดตค่ะ 😊