ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้5สัปดาห์ เมื่อวานเข้าห้องน้ำตอนเซ็ดมีมูกเลือดสีน้ำตาลจางๆๆออกมา รีบไปหาหมอ หมอได้ให้ยากันแท้งมากิน และให้พัก1อาทิตย์ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ และลูกจะปลอดภัยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะตอนท้องได้ 2 เดือน เป็นติดกางเกงใน 2 ครั้งแต่ลูกไม่เป็นอะไรคลอดมาปลอดภัยดีคะ

6y ago

มาแค่ครั้งเดียวค่ะ เปื้อนแผ่นอนามัย