ขอคำแนะนำคะ

พอดีท้องได้5 w แต่คือท้องโตมาค่ะโตเหมือนท้อง3-4เดือน มีแม่ๆคนไหนท้องโตแบบนี้มั้ยค่ะ และรู้สึกปวดหลัง มีตกขาวเยอะด้วยค่ะ ต้องใช้ยาสอดชนิดไหนค่ะ พอดีคลีนิคที่ฝากครรภ์ปิดค่ะเปิดวันที่2 ต้องซื้อมาสอดเองหรือรอคลีนิคเปิดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีพุงเดิมอยู่แล้วก็ปกตินะคะ ตกขาวมีอาการคัน,มีกลิ่นด้วยไหมถ้ามีซื้อร้านเภสัชใกล้บ้านก็ได้ค่ะแม่ อย่าลืมแจ้งว่าท้องด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ