ขอสอบถามหน่อยนะคะ

พอดีท้องได้36+5w เป็นไข้เจ้บคอไอไม่หายมาจนถึง38w กินยาต่อเนื่องทุกวันเลย ลูกออกมาจะแข็งแรงไหมคะ คุณแม่กังวลมากคะกลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ มีแม่ๆท่านไหนกินยาต่อเนื่องระหว่างจะคลอดหรือปล่าวคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยุ่ในความดูแลของหมอ เภสัช ก็ไม่เปนไรค่ะ