อยากจะทราบค่ะว่านี้คือตกขาวใช่ไหมอะค่ะ

พอดีท้องได้31/4 วิคแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยละมีน้ำเหนียวเหมือนในภาพเลยค่ะออกมาอันตรายไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณคะ

อยากจะทราบค่ะว่านี้คือตกขาวใช่ไหมอะค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เป็นมูกใส-ตกขาวมูก