ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

พอดีท้องได้30วีคแล้ว รู้สึกลูกดิ้นน้อยมากบางทีก็ไม่ดิ้นเลยแบบนี้อันตรายไหมคะ หรือบางทีเป็นเพราะน้องหลับ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องเงียบไปนานคุณแม่ต้องพาน้องไปหาคุณเลยนะคะ​

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะ