สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

พอดีท้องได้27wท้องเสีย ถ่ายเหลว เวียนหัวจะเป็นอะไรรึป้าวค่ะพึ่งเป็นวันนี้ค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอดูค่ะอาจจะเกิดจากการขาดน้ำ บ้านนี้เคยเป็นค่ะแต่ไม่เวียนหัว หมออาจจะให้เกลือแร่ที่คนท้องกินได้มาให้ค่ะ

ควรใปหาหมอน้ะค้ะ บ้านนี้ก้อเคยเปน ตอน25วีค หมอให้น้ำเกลือมาทาน แล้วก้อให้ดื่มน้ำเยอะๆค้ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ ถ้าท้อเสียไม่หาย ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ ท้องเสียในคนท้องอันตราย