ท้องเล็กมั้ยค่ะ🤦🥺

พอดีท้องได้21 สัปดาห์5วันแล้วค่ะ ถูกทักว่าเขาท้องเล็ก แม่ๆทานอะไรบำรุงครรภ์บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กมั้ยค่ะ🤦🥺
2 ตอบกลับ

ท้องแรกรึป่าวคะ..เราว่าไม่เล็กนะคะ ถ้าหมอตรวจแล้วเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ..ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เสริมนม และโปรตีนเยอะๆจ้า

ทานอาหารครบ 5 หมู่+ยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ