แม่ๆคนไหนท้องเล็กทั้งค่ะ

พอดีท้องได้14-15wแล้วแต่ท้องออกมานิดเดียวน้ำหนักขึ้นมาประมาณ3-4โลปกติมั้ยค่ะ หรือเป็นเพราะแม่ตัวเล็กค่ะก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่37✌️✌️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปนะคะ ตราบใดที่หมอคอนเฟิร์มว่าปกติ ตอนเราท้องแรก ท้องเพิ่งมาออกจริงๆ ตอน 24 วีค น้ำหนักตั้งแต่เริ่มจนคลอด เพิ่มมาแค่ 6 กิโลค่ะ น้องเกิดว่า 2.7 กิโล แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้ะ

คุณแม่ตัวเล็กค่ะ ยิ่งเป็นท้องแรก 14-15 w ท้องยังไม่ออกค่ะ จะออกเห็นได้ชัดน่าจะช่วง 20w ขึ้นไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ปกติ ท้องจะออกชัดๆช่วง 5-6 เดือนนู่นคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰