รบวนขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้ 8 เดือนแล้วที่ผ่านมาไม่มีอาการคัดหน้าอกเจ็บเต้านม แต่อยู่ๆวันนี้มีอาการปวดที่นมด้านขวาข้างรักแร้เลย(ไม่ได้ปวดทั้งเต้านะคะ)ปวดร้าวมากนอนไม่ได้เลย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กำลังคัดนม ไกล้คลอดก้ออย่างนี้แระค่ะ บางคนน้ำนมไหลก่อนคลอดอีกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ พอดีปวดแค่ข้างเดียวเลยกังวล