ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้​ 37+5​ แล้วค่ะ​ มีอาการปวดท้องอุจจาระ​แต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ได้ปวดอะไรนั่งเป็นชั่วโมงก็ไม่ออก​มีแต่อาการท้องแข็ง​ แล้วเวลาน้องดิ้นรู้สึก​จิมิร้าวๆเสียวๆเหมือนฉี่จะแตก​ เวลาเดินก็รู้สึ​ก​ ปวดหลายรอบแต่ก็อุจจาระ​ไม่ออก​มีแต่อาการท้องแข็งร่วม​ แต่ไม่ปวด​มาก เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วนะคะแม่ ลองไปหาหมอดูนะคะ