ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง ตอนนี้ท้องได้30+ รู้สึกเจ็บๆปวดๆนมข้างขวา ยุๆมีน้ำนมพุ้งออกมา ต้องไปพบหมอมั้ยค่ะ มันจะเสี่ยงเกิดก่อนกำหนดมั้ย #ขอบคุณที่เข้ามาตอบน่ะค่ะไม่รุ้จริงๆค่ะ?

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ แต่ไม่ต้องพบหมอค่ะ แต่คุณแม่อย่าเล่น จับ หัวนมค่ะ เพราะจะยิ่งทำให้เร่งคลอดได้ค่ะ