ไม่ทราบอายุครรภ์ที่แน่นอน

พอดีท้องแรกอะค่ะแบบไม่ได้ตั้งใจมี..เลยไม่รู้น้องมาตอนไหนประจำเดือนขาดล่าสุดเมื่อไหร่ไม่แน่ใจจนตอนนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ..พอไปฝากท้องเราก็บอกว่าประจำเดือนขาดเดือนสิงหา..หมอเลยคำนวนว่าตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะอยากทราบว่าเราจะมีวิธีตรวจอายุครรภ์บ้างมั้ยคะ??#ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

อัลตาซาวน์พอช่วยได้ค่ะ