อยากทราบว่าน้องตัวเล็กมากมั้ยคะแม่ๆ?

พอดีท้องแรกยังดูไม่ค่อยเป็นค่ะ?พึ่งซาวมาวันนี้ แล้วเราต้องยึดอายุครรภ์ตามใบซาวหรือตามที่ประจำเดือนขาดคะ?

อยากทราบว่าน้องตัวเล็กมากมั้ยคะแม่ๆ?
1 ตอบกลับ

ยึดตามไปซาวด์ค่ะเพราะวัดจากน้องจริงๆ