แม่ๆทาครีมอะไรป้องกันไม่ให้ผิวแตกลายบ้างคะ

พอดีท้องแรกค่ะไม่มีข้อมูลอะไรเลยหาในเน็ตก็กลัวจะมีหน้าม้าเลยอยากสอบถามกับแม่โดยตรงเลยค่ะว่าแม่ๆแต่ละบ้านทาครีมกันแตกลายหรือทาครีมบำรุงผิวตัวไหนกันบ้างคะ?

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มันมันมะพร้าวสกัดเย้นคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย้นค่ัะ

วาสลีนขวดขาวแบบเข้มข้นค่ะ​

น้ำมันมะพร้าวบางทีก็ออยค่ะ

ใช้ iKnewค่ะทาหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ

5y ago

บ้านนี้เริ่มทาตั้งแต่3เดือนจ้าเพราะรู้สึกว่าคันบริเวณหน้าท้อง..เพราะท้องขยายเลยต้องทาเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นจะได้ไม่ต้องเกาเดี๋ยวจะแตกลาย

บ้านนี้ใช้ของแบรนด์อีฟค่ะ

ใช้ตัวนี้ กับเบบี้ออยค่ะ

ทาแต่น้ำมันมะพร้าวค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาเรยจ้า

บ้านนี้ใช้กิฟฟารีนค่ะ