แม่ๆคะช่วยดูหน่อยค่ะ เพศอะไรตรงไหนคืออะไร

พอดีท้องแรกค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศครั้งแรก หมอไม่คอนเฟิร์มว่าเพศอะไร แล้วตอนนี้ก้ดูไม่ออกด้วยค่ะว่าตรงที่ถ่ายมาคือตรงไหน ช่วขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคะช่วยดูหน่อยค่ะ เพศอะไรตรงไหนคืออะไร
1 ตอบกลับ

มีกลีบๆน่าจะผู้หญิงนะคะแม่ ในรูปคือหว่างขาน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ดูไม่ออกเลยค่ะหมอก้ไม่บอกว่าคือตรงไหนไม่คอนเฟิร์มว่าช/ญ