สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องอยู่แล้วเป็นหวัดกินยาไรได้บ้างค่ะ 35วีค+3ไอจามทั้งวันเลยกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พารา แก้ไอ ลดน้ำมูก ถ้าซื้อร้านยา บอกคนขายด้วยว่าท้อง ถ้าซื้อกินเองหรือหากินเอง อ่านฉลากก่อนกินคะ😊