นัดทำฟันตอนกี่วีค

พอดีท้องมาได้จะ27วีคแล้ว เข้า7เดือน ยังไม่เห็นคุณหมอนัดทำฟันเลยค่ะ พอดีตรวจช่องปากพบว่า มีฟันผุ2ซี่ ซึ่งเป็นการตรวจช่วงระยะครรภ์ยังอ่อน ช่วงคุณแม่ยังแพ้ท้องเลยไม่สามารถทำได้ จนตอนนี้เองก็รู้เพศของลูกแล้ว ยังไม่มีแววว่าจะนัดทำ หรือเราต้องไปถามเองคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

14 ตอบกลับ

ตั้งแต่16-27วีคค่ะถ้าอายุครรภ์มากกว่า27วีคต้องถามหมอก่อนค่ะว่าทำได้ไหม