อาการแบบไหนบ่งบอกว่าลูกดิ้นคะ

พอดีท้องจะ 5 เดือนแล้ว บางทีรู้สึกเหมือนมีลมในกะเพาะบ่อยๆ ก็ยังสงสัยว่าใช่อาการลูกดิ้นไหมคะ อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่า อาการลูกดิ้นแรกๆเป็นยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 5 เดือน น้องจะตอดท้องคุณแม่เบาๆ- กลางๆค่ะ เมื่อเข้าช่วง 6 เดือนขึ้นไป จะเริ่มดิ้นแรงขึ้นจนรู้สึกได้เพราะน้องจะตัวเริ่มใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องน้อยลง 7 เดือนนี่ดิ้นจนคุณแม่นอนไม่ได้เลยแหละคะ 🤰🏼😂

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ