รบกวนสอบถามค่ะ

พอดีท้องครบ40 w มีอาการปวดเมื่อตอนประมานหัวรุ่งแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ไม่ทราบว่าปวดเตือนหรือปวดจริงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามดลูกบีบ จะบีบครั้งนึง30วิ-1นาทีแล้วคลาย ถ้าบีบถี่ทุกๆ3-5นาทีคือเจ็บจริงค่ะ

คลอดยังคะคุณแม่