สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีท้อง 4 เดือนนิดๆแต่มีอาการหน้ามืด เพลียๆเหมือนจะเป็นลม แล้วอ้วกด้วยอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ

2y ago

ตอนท้องได้ 1-2 เดือนแรกก็แพ้ท้องนะค่ะแต่พอเริ่มเข้าเดือน 3 ก็เริ่มหายแพ้ท้องแล้วนะค่ะแต่พอเข้าเดือน 4 ก็เริ่มมีอาการหน้ามืดเป็นบางครั้งนะค่ะถ้าอยู่ปกติไม่เป็นค่ะแต่พอจะทำอะไรนิดหน่อยก็เป็นค่ะ