คนท้องปวดหัวข้างเดียวทุกวันปกติมั้ยคะ

พอดีท้อง 21 สัปดาห์แล้ว ตื่นเช้าขึ้นมาปวดหัวทุกวันเลยค่ะ ปวดอยู่ข้างเดียวด้วย บางทีปวดจนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติมั้ยคะ หรือเสี่ยงเป็นอะไรรึป่าวคะ พาราไม่อยากกินบ่อยค่ะ ยังไงก็คือยา 😭 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีปวดบ้างเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มาก อาจเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน แต่ไม่กินยานะคะ

1y ago

อดทนนะแม่ เพื่อตัวน้อย