คนท้อง

พอดีท้อง5สัปดาห์ตื่นมาแล้วเลือดออก มันเป็นอะไรรึป่าวคะ กังวลมากคะ

27 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

กังวลก็ไปหาหมอนะคะจะได้สบายใจ

เรามรประสบการณ์​ค่ะ ออกแบบไหนคะ

5y ago

สดคะหยุดแล้วแต่ปวดท้องตลอดเวลาคะ ไปหาหมอหมอซาวแต่ไม่พบเด็กเรยทั้งหน้าท้องและไนช้องคลอดก้อไม่เจอกังวลมากคะ

ไปหาหมอจ้าา เสี่ยงเเท้งคุกคาม

ไปหาหมอเลยค่ะ อันตราย

ไปหาหมอค่ะ ดีที่สุด

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ