ถามแม่ๆ

พอดีท้อง3เดือนกว่า มีแต่คนบอกว่าท้องไม่ออกเลย แม่บ้านไหนที่ท้อง3เดือนน้อยเหมือนบ้านนี้บ้าง

ถามแม่ๆ
198 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ​ น้องยังตัวเล็ก​ บ้านนี้​ท้องเริ่มออกเมื่อช่วง​5​เข้า​ 6เดือนค่ะ

ท้องแรกเป็นกันทุกคนค่ะพอท้อง2จะใหญ่กว่าค่ะเพราะหน้าท้องเราเคยขยายแล้ว

3เดือน1สัปดาห์ แค่นี้หมอก้บอกว่าใหญ่พอแร้วน้ำหนักลุกจะเกิ้ยเกินยุแร้วค้ะ555

5 เดือนเรายังใส่กางเกงยีนส์ได้ยุเลย จนตอนนี้ 36+6 แล้วก็พอใส่ได้ยุ #ท้องแรกจ้า

บ้านนี้ 6เดือน เหมือน 4เดือนคนอื่น อย่าไปกังวลค่ะแม่ เราวัดที่น้ำหนักลูกค่ะ

บ้านนี้ท้องได้7เดือนกว่า แต่คนทักบอกยังไม่ค่อยเห็นเลย เหมือนประมาญ 3-4เดือน

ก็ปกตินะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องออกตอน24วีค ตอนนี้32+3วีคแล้วจ้า

4เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ หมอถามว่าลูกดิ้นรึยัง ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ รอดู5เดือน😭

3เดือนเด็กยังเล็กกว่าฝามืออีกค่ะ ปกติส่วนมากท้องจะโตชัดตอน5-6เดือนขึ้นไป

3 เดือนล่ะค่ะ ลูกคนที่2 เริ่มออกนิดหน่อย ส่วนมากหน้าท้องแม่ออกเยอะกว่า😂