ถามแม่ๆ

พอดีท้อง3เดือนกว่า มีแต่คนบอกว่าท้องไม่ออกเลย แม่บ้านไหนที่ท้อง3เดือนน้อยเหมือนบ้านนี้บ้าง

ถามแม่ๆ
198 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 7 เดือนยังไม่มีใครทักว่าท้องเลยค่ะ มีแต่คนทักอวบขึ้นรึป่าว

บ้านนี้ตอน3เดือนจ้า ตอนนี้7เดือนจะระเบิดแล้ว #แม่ไม่ต้องกังวลจ้าๆๆๆๆ😂😘

บ้านนี้ท้อง2แล้ว 3เดือนกว่ายังไม่ออกเหมือนกันจร้า แต่น้ำหนัก65แล้วววววว

บ้านนี้3 เดือนเหมือนคนไม่ได้ท้อง พอ5 เดือนเท่านั้นแหละท้องพุ่งมาเลยจ้า

เหมือนกันจ้า แถมน้ำหนักไม่ขึ้นแต่พอซาวดูเด็กน้ำหนักตามเกณแข็งแรงจ้า

ตอนนี้ท้องได้35+3วิคคะ รูปนี้ตอน4เดือนเล็กมากๆ จนคนอื่นไม่เชื่อว่าท้อง555

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ นี่ 3 เดือน. พุงล้วนๆคะ😄. ตอนนี้ 7 เดือน ท้องแรกด้วยคะ

ออกตอนหกเจ็ดเดือนค่ะพุ้งมากสามสี่เดือนนี่ถ้าใส่เอวลอยยังใส่ได้😂😂

กลัวท้องไม่ออกหรอยังไงค่ะ แค่น้ำหนักตัวลูกตามเกณฑ์ก่เกินพอแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ตอนท้อง4เดือนยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง...ท้องไม่ค่อยออก