ถามแม่ๆ

พอดีท้อง3เดือนกว่า มีแต่คนบอกว่าท้องไม่ออกเลย แม่บ้านไหนที่ท้อง3เดือนน้อยเหมือนบ้านนี้บ้าง

ถามแม่ๆ
198 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 3 เดือนยังใส่กางเกงยีนได้อยู่เลยค่ะ เล็กกว่านี้อีกค่ะ ใส่ได้แต่จะอึดอัดหน่อย

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ เพิ่งมาออกตอน 5 เดือน ตอนนี้ 8 เดือน คนยังทักว่าท้องเล็กยุเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้5เดือน ท้องออกนิดเดียวเองค่ะถ้าใส่เสื้อหลวมๆนี่ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง

บ้านนี้ คนเริ่มทักว่าท้อง ตอน 5เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว คนทักว่าเหมือนท้อง8 เดือนเลย 😅

ท้องเราก็เท่านี้แหละ. อายุครรภ์ประมาณกัน. น่าจะรอสัก 5-6 เดือนเราว่าน่าจะใหญ่กว่านี้นะ

3เดือนกับอีก1สัปดาห์ค่ะ ว่าจะใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานแล้ว ท้องออกแล้วจ้า เป็นท้อง2

บ้านนี้ท้อง3-5เดือนยังไม่ออกเลยคร่ท้อง2ละพึ่งออกตอน6เดือนตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วคร่

คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ. ขนาดเราท้อง 5 เดือนท้องยังไม่ออกเลยออกอีกที 7 เดือนกว่าเลยนะค่ะ

3เดือนบ้านนี้ยังแบนราบอยู่เลย เพิ่งออกตอน5เดือนกว่าๆ หลังจากนั้นก็ป่องไม่หยุด😂

3 เดือนน้องยังตัวเล็กนิดเดียวเองค่ะ บ้านนี้ 22 วีคใส่บางชุดยังดูไม่ค่อยออกเลยค่ะ