ปวดท้องน้อยด้านขวา

พอดีท้อง2เดือนปวดท้องน้อยด้านขวาปวดเหมือนเป็น ปจด เป็นอะไรไหมคะ🙏

1 ตอบกลับ

อาการปวดอาจเกิดจากมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ช่วงท้องแรกๆก็มีอาการปวดหน่วงๆแบบนี้เหมือนกัน คุณแม่ต้องระมัดระวังอย่ายกของหนัก นั่งยอง ยืนนานๆ นะคะ