สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้อง11สัปดาห์กินหอยขมได้ไหมค่ะ

พอดีที่บ้านแฟนบอกว่าห้ามกินลูกออกมาจะน้ำลายเยิ้ม แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์กินหอยขม ตอนตั้งท้องบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เด็กน้อยส่วนมากจะน้ำลายเยิ้มช่วงมีฟันนะคะ​ 😁😁😁