คุณแม่คนไหนรู้ไหมคะจะผ่าคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

พอดีถ้าเอาตามใบชาวด์วที่29ตุลาคค่ะแต่หมอบอกว่าให้ผ่าคลอดเพราะมีโรคประจำตัว หอบหืดแต่ไม่รู้ว่าจะผ่าก่อนกำหนดไหมคะอยากรู้ค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอเวลาเข้าผ่าคลอดเขาจะเลือกช่วงอายุครรภ์ประมาณ 37 วีค หรือ 38 วิค ค่ะเพราะเป็นระยะปลอดภัยแล้ว

4w ago

ออค่ะขอบคุณค่ะ