ขอคำเเนะนำแม่ๆที่ฝากคลีนิกพิเศษเหมือนกันหน่อยค่ะ

พอดีถามน้ำหนักลูกกับคุณหมอก็ไม่ได้บอกว่าเท่าไหนบอกเเค่ว่าลูกตัวใหญ่กว่าเดิมในใบซาวก็ไม่บอกค่ะอยากรู้น้ำหนักลูกบ้างว่าตามเกนมั้ยหรือน้อยกว่าเกน

ขอคำเเนะนำแม่ๆที่ฝากคลีนิกพิเศษเหมือนกันหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ค่อยชัดเลย 😅