นม

พอดีต้องทำงานอีก2เดือนน้องประมาณ8เดือน ถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องติดเต้าทำยังไงดีค่ะให้น้องกินขวด ยานมได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

8เดือนน้องไม่เอาขวดแล้วค่ะ ถ้าจะให้กินขวดต้องหัดแต่เดือนแรกแม่ลองให้กินหลอดรึแก้วดูค่ะ

4y ago

อาหารหลักวัยแรกเกิดถึงขวบคือนมค่ะแม่เลิกเต้าได้แต่ยังต้องให้กินนมอยู่ เป็นนมชงรึนมแม่ นมกล่องหลังขวบค่ะ ถ้าน้องกินข้าวเก่งลดนมได้ค่ะ