ท้องอ่อนๆ นั่งรถนานๆ นั่งรถแล้วกระแทก จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ

พอดีต้องทำงาน โดยนั่งรถช่วงนี้ จะเป็นอันตรายมากมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังหน่อยนะคะ ช่วงแรกๆต้องระวังอย่างมากเลยค่ะ