ช่วยตอบเราที

พอดีต่อนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้วแต่เรามีเลือดออกตามช่องคลอดเหมือนเป็นประจำเดือนมาได้ 3-4 วันแล้วเราต้องใส่ผ้าอนามัยไว้ตลอดมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนเลยไปหาคุณหมอหมอบอกว่าเด็กก็ยังปกติดีเกิดจากเราพักผ่อนน้อยแต่เรายังไม่สบายใจ 100% ต่อนนี้เราเครียดมาก ใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมช่วยตอบเราที,?

ช่วยตอบเราที
1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามรึเปล่าคะแม่ ทำตามที่หมอบอกเลยจ้า พักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆ ห้ามยกของหนัก งดทำงานบ้าน อดทนสู้ๆไว้นะคะ บ้านนี้เคยแท้งคุกคามตอน6wk. ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะขอบคุณมากขอให้ตัวเล็กแข็งแรงน้าค่ะ