ซาวด์ท้องทุกครั้งอันตรายต่อเด็กไหมคะ

พอดีตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องได้11Wที่หมอบอกก็มีการนัดพบหมอทุกๆเดือน แต่ละครั้งก็ซาวด์ตลอดเลยตอนนี้จะ22Wแล้ว มีผลหรืออันตรายอะไรไหมคะ เราเป็นโรงบาลเอกชนไม่เสียค่าใช้จ่ายใช้ประกันสังคมมันเกี่ยวกันไหมที่ว่าเรามีสิทธิโรงบาลเลยซาวด์ตลอด

2 ตอบกลับ

เราก็ปกส.จ่ายตังเองตลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ไม่เปนอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ โล่งอกไปอีก