สอบถามแม่ๆ เรื่องสะดือมีกลิ่นค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้สามเดือนแล้ว สะดือมีกลิ่นบ่อยครั้งมาก อย่างนี้เป็นปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะคะ แต่ถ้ากลิ่นเต่าแรงขึ้นก็มีบ้างค่ะ อันนี้คือปกติ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ